Với tâm nguyện ' Cho đi là còn mãi' Nam Vương Huy Hoàng đã mang Xuân yêu thương đến với các cháu nhỏ ở trung tâm Nhân Đạo Quê Hương
 • Chiều ngày 19/1/2020 tại trung tâm Nhân Đạo Quê Hương- Khu phố Tân Long- phường Tân Đông Hiệp- Thị xã Dĩ An- Tỉnh Bình Dương.Nam Vương Huy Hoàng cùng các anh chị Doanh Nhân , doanh nghiệp các mạnh Thường Quân Á Hậu, Á khôi đã đến trung tâm Nhân Đạo trao tặng 1 tấn gạo, mì gói và sữa.

  Với phương Châm của anh "Cho đi là còn mãi" anh cùng các doanh nghiệp và doanh nhân các Mạnh thường Quân thường xuyên đi các tỉnh trao quà cho các hoàn cảnh đang gặp nhiều khó khăn.


  Là một Doanh Nhân giỏi về kinh doanh trong mọi lĩnh vực như: Bất động sản, mua bán trao đổi siêu xe, vàng bạc đá quý. Anh còn nhiều người biết đến là một nam vương với tên gọi thân thiện anh Hoàng Nhân Ái. Tên thân mật đi đôi với cái tâm Anh đã làm đẹp cho đời và cho xã hội rất nhiều.  Với cương vị phó giám đốc trung tâm Nhân Đạo Nam Vương Huy Hoàng đã trao tặng 30 triệu tiền mặt để hỗ trợ trung tâm trang trải kinh phí sinh hoạt hàng ngày cho các cháu.

  Cùng với sự chung tay đóng góp Tổng Giám Đốc tập đoàn đất Xanh tặng 10 triệu cho trung tâm Nhân Đạo Quê Hương.

  Đồng hành chương trình các anh chị mạnh thường quân tham gia đóng góp hỗ trợ Xuân yêu thương cho các cháu tại trung tâm.


  Doanh Nhân Huy Hoàng chia sẻ: Năm 2020 sẽ tập trung nhiều dự án mới để chia sẻ rộng rãi nhiều hơn đến với cộng đồng Doanh Nhân và Doanh Nghiệp quý Mạnh Thường Quân để cùng nhau triển khai nhiều kế hoạch cho cho trung tâm Nhân Đạo Quê Hương trong thời gian sắp tới, để các cháu có cuộc sống được tốt hơn nữa.

  Các con của mẹ Huỳnh Tiểu Hương rất ngoan và lễ phép

  Nam Vương Huy Hoàng cùng các mạnh thường quân phát bánh trực tiếp cho các cháu

  Doanh Nhân Huy Hoàng chụp hình lưu niệm cùng Doanh nghiệp tài trợ trong chương trình


  Thay mặt trung tâm Nhân Đạo Quê Hương Nam Vương Huy Hoàng xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của các anh chị Doanh Nhân doanh nghiệp, Á hậu, Á khôi đã không quản ngại đường xa đã đến trao tiền, trao quà mang Xuân yêu thương đến với các cháu trong dịp xuân đến tết về.

  Khoảng khắc yêu thương mà Doanh Nhân Huy Hoàng đã dành cho các cháu trong trung tâm nhân đạo.

  YẾN TRINH

   

  • Tags: