Hot Girl Trâm Anh khuấy động không khí sân Mỹ Đình trận Việt Nhật
 • 1 loạt các tên tuổi đình đám như Trâm Anh, Lê Phương Anh… cùng dàn mỹ nhân xinh đẹp đã khiến không khí sân Mỹ Đình nóng hơn bao giờ hết.

  Tuyển Việt Nam bước vào trận đấu thứ 5 thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với khá nhiều lợi thế trước Nhật Bản. HLV Park Hang Seo có thời gian dài cùng các cầu thủ để tập luyện cho trận đấu này. Ngoài ra, sự tiếp lửa của 12.000 khán giả trên khán đài sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn. Tuyển Việt Nam bị đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng HLV Park Hang Seo tin tưởng vào kết quả khả quan cho đội nhà.

  Đội tuyển Việt Nam của chúng ta nếu muốn hiện thực hoá giấc mơ World Cup thì phải nằm trong nhóm 4 đội đứng đầu 2 bảng vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 1 lối đi dễ dàng hơn là đội tuyển Việt Nam của chúng ta phải giành vị trí thứ 3 trong bảng đấu, từ đó tiến vào các vòng play-off châu lục và liên lục địa.

  Điều đó cũng đồng nghĩa với việc ta phải chiến thắng đội tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình lúc 19h00 ngày 11/11 nếu muốn hiện thực hoá giấc mơ World Cup. 1 lối đi dễ dàng hơn là đội tuyển Việt Nam của chúng ta phải giành vị trí thứ 3 trong bảng đấu, từ đó tiến vào các vòng play-off châu lục và liên lục địa.

  Nền bóng đá nước nhà gần đây đã có nhiều biến động và tạo nên được nhiều kỳ tích “xưa nay chưa từng có”, chính vì vậy tuy đứng trước 1 đội tuyển mạnh như Nhật Bản nhưng nhuệ khí của các cổ động viên Việt Nam vẫn không hề sụt giảm mà trái lại còn hào hùng hơn, lớn dần lên theo niềm hy vọng vào tấm vé tiến vào World Cup 2022.

  Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những hot girl yêu thể thao như Trâm Anh, Lê Phương Anh… cùng dàn PG xinh đẹp cũng phần nào đã khiến bầu không khí tại sân Mỹ Đình trở nên sôi động hơn nhiều. Cùng sự cổ vũ của các mỹ nhân, đội tuyển Việt Nam nói chung và các cổ động viên nói riêng đã được truyền thêm lửa để mang đến 1 trận đầu đỉnh cao, mãn nhãn nhưng vẫn trong khuôn khổ tuân thủ quy tắc phòng chống dịch.

  Do ảnh hưởng của dịch bệnh, trận này, VFF đã cho phép 12 nghìn CĐV vào sân để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, BTC quy định khán giả vào sân phải đáp ứng các yêu cầu sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, thời gian hoàn thành mũi 2 là 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi Covid-19 trong thời gian 6 tháng; có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian 72 giờ trước khi bóng lăn; và thực hiện đủ 5K khi đến sân.

  Bóng đá Việt Nam đã đi được một quãng đường dài và nhận được sự công nhận từ khắp nơi trên thế giới, chính vì vậy, dù kết quả có ra sao thì các fan hâm mộ trái bóng tròn của nước nhà cũng đều tự hào vì nỗ lực của đội tuyển Việt.

  Lâm  Hồng

  • Tags: