Game trong đời và đời trong game có ở Beauty And Blood
 • Bạn đã bao giờ muốn được một lần khám phá và đắm chìm bản thân trong chính thế giới mà chúng ta tưởng tượng.

  Con người ngày nay có xu hướng lựa chọn việc chơi game trong một thế giới ảo để được sống thật với bản thân nhiều hơn. “Game trong đời và đời trong game” là những gì tựa game Beauty And Blood mang đến giá trị trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi. 

  Ai cũng muốn khẳng định vị thế của bản thân, kén vợ lựa chồng khi có trong tay sự nghiệp, tài sản riêng và ham muốn về sở hữu cá nhân gia tăng trong đó có ham muốn thể xác và chinh phục sắc đẹp sau khi chinh phục được lãnh thổ và của cải gia tăng, đó chẳng phải là đời hay sao? Vậy mà lại có trong games: Sắc đẹp và máu – Beauty and blood.

  Không giống như các thể loại chiến thuật khác, Beauty And Blood lột tả chân thực bối cảnh thời loạn chiến Tam Quốc, với những mưu đồ chính trị và trận chiến khốc liệt của ba nước Ngụy, Thục, Ngô đã đi vào sử sách. Với các nhân vật lịch sử nổi tiếng trong game như Lữ Bố, Tào Tháo, Quan Vũ, Tư Mã Ý… Game sở hữu một khối lượng khủng các mãnh tướng, từ đó người chơi thỏa sức lựa chọn nhân vật để đạt được lợi nhuận theo từng nhu cầu.

  Điều tạo nên sự khác biệt hơn so với các dòng game khác, Beauty And Blood mang đến cảm giác thỏa mãn được nắm quyền lực trong tay, nơi các game thủ được sống trong khát vọng quyền lực và trở thành vua một nước để trị quốc bình thiên hạ. Người chơi có cơ hội chiêu mộ tướng tài, phát triển đội quân hùng mạnh để mở rộng bờ cõi, cai trị giang sơn. Hiệu ứng âm thanh và đồ họa tuyệt đỉnh cũng là một điểm cộng cho game, bạn sẽ chứng kiến những pha giao tranh khi tham gia các “Đấu Trường” hoặc đi “Chinh Phạt” với hiệu ứng khói lửa và âm thanh sống động trong quá trình chiến đấu

  Hơn thế nữa, để làm tăng thêm tính cạnh tranh và sức hấp dẫn cho người chơi, Beauty And Blood thỏa mãn người chơi với mô hình “chiêu mộ thê thiếp”. Đi đôi với sự khao khát sức mạnh là sự thỏa mãn dục vọng của con người sau khi nắm được quyền lực trong tay. Nhà phát hành cho phép người chơi sở hữu các thê thiếp và trải qua những giây phút lãng mạn để sinh các con tương lai, nuôi dưỡng để trở thành kỳ tài của đất nước. Với mô hình này, người chơi càng sở hữu nhiều thê thiếp thì lợi nhuận mang đến càng cao. Lại là một điểm mạnh có một không hai từ Beauty And Blood mang lại cho cả những người mới chơi và những game thủ lâu đời trong thị trường này.

  Giai đoạn quý 3 năm 2022 người chơi và khán giả xem thi đấu sẽ được trải nghiệm công nghệ AR và VR (công nghệ thực tế ảo tăng cường) để vào vai các nhân vật từ danh tướng tới mỹ nhân bằng các bộ trang phục thời trang thời Tam quốc chí và tận hưởng khung cảnh xã hội thời xa xưa mãn nhãn bằng kính VR. 

   Thỏa mãn tranh đoạt các mỹ nhân nóng bỏng

  Các cách thức “Play to Earn” giúp người chơi thu thập được nhiều phần thưởng hấp dẫn

  • Người tham gia sẽ đầu tư vốn để sở hữu coin BENB cho mình, sau đó nạp coin BENB vào game sẽ được nhận ngay VIP và KBN (tiền ingame) từ đó sẽ bắt đầu quá trình chơi game.
  •  Người chơi có thể sở hữu ví Meta Mask và kết nối với sàn Pancake để mua coin BENB, từ đó có  thể mua NFT trên Marketplace.

  Lưu ý: Hệ game NFT không đơn thuần chỉ phục vụ nhu cầu chơi game giải trí, đây còn là cơ hội vàng để giúp khách hàng cũng như nhà đầu tư gia tăng tài sản COIN nhờ vào hình thức chơi game và Hold Coin. Đặt biệt mua coin ở giai đoạn đầu Private Sale sẽ thắng lớn ngay khi game ra mắt thị trường. Chúng ta có thể thấy rất rõ những thành công của 9D NFT , NFT ELEMON đã bay 477 lần sau 2 tháng Private sales hoặc tựa game nổi tiếng Axie Infinity có vốn hóa đạt ngưỡng 5,5 tỷ USD. 

  •  MarketPlace của game sẽ bán tướng NFT là những vị tướng được nâng cấp Qua Thần và Thê Tử của game với chỉ số cao hơn hiện tại. Ngoài ra, người chơi được bán lại các Tướng và Thê Tử này cho các users khác để tăng lợi nhuận.
  •  Earn Coin BENB trong game: User sẽ thông qua 2 hoạt động chính là:

  1. Đấu trường: tham gia đánh trận thật vs người chơi khác trong game. Sử dụng những kỹ năng kinh nghiệm đã có để lên trận đồ cho chính mình.

  Điều kiện: Users không cần điều kiện nào khác, chỉ cần tướng mạnh đánh thắng trận là có thể nhận được COIN.

  2. Chinh phạt: đặt biệt cho các bạn mới chơi hệ game này, không cần quá nhiều kinh nghiệm bạn cũng có thể tham gia chiến trận khi đánh trực tiếp với NPC của game và khi thắng, bạn sẽ nhận được coin.

  Điều kiện: User phải đạt cấp VIP nhất định (phải dùng 1 lượng BENB để nạp vào game trước đó).

  Có thể thấy Beauty And Blood là một dự án tiềm năng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới, khi game đã hoàn thành 99% và nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư lớn trong nước cũng như quốc tế.

  Cập nhật và tham khảo thêm thông tin về Beauty And Blood cho các kênh truyền thông chính thức dưới đây:

  ➡️ Click youtube Channel: BEAUTY & BLOOD – YouTube

  ➡️ Telegram: https://t.me/beautyandbloodcommunitychannel

  ➡️ Facebook: https://www.facebook.com/groups/1218236428642422

  ➡️ Twitter: https://twitter.com/beautyandblood5

  ➡️Website: Beauty and Blood (beautynblood.io)

  Ngọc Hà/ Theo Beauty and Blood

  • Tags: